The relaxing cafe where the bittersweet harmony of music surround you

อัลบั้ม Album

In the Lonely Hour ‹ Sam Smith

In the Lonely Hour Album
ปกอัลบั้มin the lonely hour ปกอัลบั้ม In the Lonely Hour - Sam Smith

In the Lonely Hour ปกอัลบั้ม

อัลบั้ม In the Lonely Hour

Share อัลบั้ม In the Lonely Hour


℗ 2015 Capitol Records Ltd.


อัลบั้มจาก Sam Smith มาด้วยบทเพลงที่คุณจะต้องทึ่งในน้ำเสียงอันไพเราะของเขา ทั้งเพลง "Stay With Me", "Lay Me Down", "Latch" และอีกหลายๆบทเพลง


  1. Money On My Mind3:12
  2. Good Thing3:21
  3. Stay With Me2:52
  4. Leave Your Lover3:08
  5. I'm Not The Only One3:59
  6. I've Told You Now3:30
  7. Like I Can2:47
  8. Life Support2:53
  9. Not In That Way2:52
  10. Lay Me Down4:13
  11. Restart3:52
  12. Latch (Acoustic)3:43
  13. La La La (feat. Sam Smith)3:40
  14. Make It To Me2:40
  15. Drowning Shadows4:13
  16. Love Is a Losing Game2:57
  17. Nirvana3:22
  18. How Will I Know3:52
  19. Omen (Acoustic)3:25
  20. Latch (feat. Disclosure) [Live From Madison Square Garden]8:06
  21. Stay With Me (feat. Mary J. Blige)2:53
  22. I'm Not the Only One (feat. A$AP Rocky)3:43
  23. Lay Me Down (feat. John Legend)3:39

Album Rating

ChordCAFE rate :
rating 5.0 album 5.0


Sam Smith เป็นศิลปิน น้กร้องที่มีพลังเสียงที่ทรงพลังมาก เพลงหลายๆเพลงในอัลบั้มนี้มียอดวิวมาหาศาลมากใน youtube เป็นการการันตีว่าอัลบั้มนี้ของเขาจะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน

โดย ChordCafe Thu 09, Jun 2016